Tìm kiếm

Tìm kiếm Hủy

Có 0 kết quả cho từ khóa ""Tham quan Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang – doanh nghiệp tiên phong trong chiếu sáng thông minh


16/05/2023 14:34  521

Sáng ngày 12/05/2023, Đoàn CB-GV Viện Kỹ thuật Công nghệ, trường ĐH Thủ Dầu Một do TS Nguyễn Hồ Quang – Giám đốc Viện làm trưởng đoàn, đã đến tham quan và làm việc với Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang, Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp đoàn có bà Văn Thị Anh Thư – Giám đốc Phát triển Kinh Doanh và ông Đặng Tiến Minh –  Giám đốc dự án thuộc công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang. Tại công ty, hai bên đã giới thiệu, tìm hiểu lĩnh vực hoạt động, những thế mạnh đặc trưng của nhau. Trong đó, trường ĐH Thủ Dầu Một là một trong 4 trường đại học của Việt Nam được đầu tư từ Châu Âu cho dự án DESL – Dự án Phát triển Giáo dục Chiếu sáng Thông minh và Tiết kiệm Năng lượng tại Việt nam và Myanmar. Công ty Điện Quang hiện là công ty cung cấp sản phẩm về điện chiếu sáng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước với hàng trăm nhà phân phối và hàng chục ngàn điểm bán lẻ, được xuất khẩu hơn 30 nước trên thế giới. Bên cạnh đó, công ty có Trung tâm Nghiên cứu phát triển, 12 công ty thành viên và các đơn vị trực thuộc chuyên cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ trong lịch vực chiếu sáng, điện, điện tử, điều khiển thông minh trong nhiều lĩnh vực. Qua trao đổi, lãnh đạo hai bên nhận thấy những hoạt động của Viện  và công ty rất tương thích, phù hợp và có khả năng hợp tác chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu sản phẩm,… Hai bên thống nhất thúc đẩy quá trình hợp tác trong đào  hướng đến smart city, chuyển đổi số, chiếu sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng sạch. Công ty sẵn sàng hỗ trợ Nhà trường trong đào tạo, cập nhật các công nghệ tiên tiến vào chương trình giảng dạy, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, tiếp nhận sinh viên kiến tập, thực tập.

Trong lịch trình làm việc, Đoàn đã tham quan các khu vực sản xuất, trưng bày, nghiên cứu của công ty Điện Quang. Tại đây, các thành viên đoàn được giới thiệu các công nghệ chiếu sáng, sản xuất hiện đại, hệ thống giải pháp công nghệ điều khiển thông minh, trang thiết bị tự động và phòng thử nghiệm chất lượng thiết bị chiếu sáng đạt chuẩn thế giới.


Đoàn CB-GV Viện Kỹ thuật Công nghệ tham quan một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ chiếu sáng

Văn Thị Anh Thư – Giám đốc Phát triển Kinh Doanh giới thiệu về các mô hình năng lượng thông minh

Quỳnh Trần