Tìm kiếm

Tìm kiếm Hủy

Có 0 kết quả cho từ khóa ""Career talk: P&G và sinh viên


20/04/2023 08:37  480

Sáng ngày 15/04/2023, tập đoàn P&G là đơn vị tiên phong phối hợp cùng các khoa, viện đào tạo của trường tổ chức chương trình “Career Talk: Doanh nghiệp P&G và sinh viên”. Hoạt động nằm trong chiến lược mang doanh nghiệp về trường, song song với chiến lược đưa sinh viên đến doanh nghiệp theo hình thức tham quan, thực tế, thực tập.

P&G là tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ nằm trong danh sách Fortune 500 do tạp chí Fortune bình chọn. Tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng của công ty là rất lớn ở nhiều chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau. “Career Talk: Doanh nghiệp P&G và sinh viên” nhận được sự tham dự của hơn 100 sinh viên đến từ nhiều chuyên ngành như Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật phần mềm, Ngôn ngữ Anh, Quản lý công nghiệp, Kế toán, Công nghệ thực phẩm.

Chương trình do bà Đào Tú Anh - Trưởng Ban Tuyển dụng Khối nhà máy điều phối; cùng tham dự có ông Nguyễn Văn Phương - Quản lý cấp cao Bộ phận chất lượng và bà Lương Trần Ngọc Lễ - Trưởng nhóm dự án Cải tiến và Phát triển. Các chuyên gia đến từ P&G đã giới thiệu cho sinh viên biết rõ hơn về P&G, các lĩnh vực hoạt động của công ty và nhu cầu vị trí tuyển dụng của công ty đối với từng ngành học của sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một. Xen kẽ trong nội dung chương trình, sinh viên trực tiếp đặt câu hỏi về nhu cầu nhân sự, làm các bài test phỏng vấn để đánh giá khả năng đáp ứng nhu  cầu tuyển dụng. Kết quả sẽ được công ty trực tiếp liên hệ sau khi xem xét hồ sơ ứng tuyển.

Diễn ra trong không khí cởi mở, chương trình đã giúp doanh nghiệp giới thiệu đến sinh viên nhu cầu tuyển sụng của mình, đồng thời cũng nắm bắt xu hướng tìm kiếm môi trường làm việc của giới trẻ, định hướng cho các bạn sinh viên sắp ra trường những năng lực thiết thân để có thể đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Bên cạnh hiệu quả kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, hoạt động Career Talk còn giúp thiết lập các hợp tác lâu dài giữa các đơn vị để đưa sinh viên tham quan trực tiếp doanh nghiệp, nhà máy và quy trình sản xuất. Từ đó giúp sinh viên hình dung tốt hơn về vị trí việc làm đối với các ngành nghề, tăng thêm cơ hội việc làm cho cả hai bên.


TS. Lê Trường An - Phó giám đốc Chương trình Kỹ thuật Điện điện tử tặng quà lưu niệm cho đại diện P&G

Bà Đào Tú Anh - Trưởng Ban Tuyển dụng Khối nhà máy điều phối cùng các chuyên gia P&G chia sẻ về hành trình phát triển nghề nghiệp tại P&G và những cơ hội mang đến cho các bạn trẻ

Sinh viên trường trực tiếp hỏi về vị trí công việc tại P&G

Quỳnh Trần