Tìm kiếm

Tìm kiếm Hủy

Có 0 kết quả cho từ khóa ""Cuộc thi KHAI PHÁ DỮ LIỆU “𝐓𝐃𝐌𝐔- 𝐄𝐧𝐭𝐫𝐨𝐩𝐲 𝐃𝐚𝐭𝐚 𝐀𝐧𝐚𝐥𝐲𝐭𝐢𝐜𝐬 𝐇𝐀𝐂𝐊𝐀𝐓𝐇𝐎𝐍”


09/08/2022 10:43  98Ngày 17/4/2021 vòng chung kết đã được tổ chức thành công tại không gian IES, trường Đại học Thủ Dầu Một. Cuộc thi được tổ chức bởi Đoàn Viện Kỹ thuật - Công nghệ phối hợp cùng với chương trình Trí tuệ nhân tạo và Hệ thống thông tin và được tài trợ bởi Tập đoàn VNPT Tây Ninh, VNPT Bình Dương, Công ty Cuội Corner và VNDIRECT chi nhánh Bình Dương và sự đồng hành của Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp TDMU .

Sau hơn 5 giờ tranh tài sôi nổi cuộc thi đã tìm được các đội giành giải cao: Cùng với sự thể hiện xuất sắc đội STEALTH đến từ trường ĐH Thủ Dầu Một đã vượt qua các đối thủ nặng ký giành giải nhất cuộc thi năm nay, Giải nhì: đội Datum (IUH), Giải ba: đội Riverman (TDMU), Giải khuyến khích: Đội TNT_123 (IUH), DNT và ATP (TDMU)

Bên cạnh đó, với sự thể hiện tuyệt vời của các đội thi năm nay, TS. Nguyễn Quốc Cường đã quyết định thưởng nóng cho các đội đạt giải, mỗi đội 500.000 VNĐ.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự hỗ trợ, tài trợ của Tập đoàn VNPT Tây Ninh, VNPT Bình Dương, Công ty Cuội Corner và VNDIRECT chi nhánh Bình Dương và sự đồng hành của Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp TDMU.

Cuộc thi Hackathon Khai phá dữ liệu TDMU- Entropy Data Analytics lần I, năm 2021 đã chính thức khép lại để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp và những ấn tượng khó phai trong lòng các thi sinh tham gia. Xin chúc mừng các đội đã đạt được các thứ hạng cao trong năm nay.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồiCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng